Smartcom Books

Smartcom Books là một công ty có trụ sở tại Hà Nội, chuyên đào tạo tiếng Anh và giáo dục mầm non, cung cấp các ứng dụng học tập trên thiết bị di động cho trẻ từ 2 đến 10 tuổi trên toàn cầu, giáo viên tiếng Anh (đào tạo chuyên viên) và phát triển các công cụ học tập trực tuyến cho người học tiếng Anh. Smartcom Việt Nam hiện có 100% cổ phần của công dân Việt Nam.

Công ty đang tập trung vào phát triển công nghệ thực tế ảo tương tác hiện đại nhất, cho phép người đọc tiếp cận tới công nghệ đọc sách hiện đại, biến việc đọc nhàm chán thành những trải nghiệm đầy thú vị trên công nghệ tương tác ảo. Các ứng dụng di động của chúng tôi được thiết kế bằng trí thông minh nhân tạo, cho phép người dùng lựa chọn ra cách học phù hợp nhất với mình.

KHỞI ĐẦU SỚM/

Trẻ em từ 2 tuổi trở lên sẽ đặc biệt thích thú với các hoạt động học tập mang tính tương tác cao được thiết kế hình ảnh sống động về các nội dung như: Chữ cái và Bài đọc, Số và Toán học, Học tập trực quan, Khám phá Hệ Mặt trời và thế giới, Địa lý.

VỪA HỌC VỪA CHƠI/

Chỉ bằng cái chạm tay,trẻ có thể vừa học vừa tương tác với các con vật 3D ảo, các hành tinh, xe cộ,… Công nghệ thực tế ảo tương tác này luôn kích thích ham muốn của trẻ khám phá kiến thức xung quanh các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống .

CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN NHẤT/

Chúng tôi mang cả vũ trụ về nhà cho con của bạn với công nghệ thực tế ảo tương tác. Bên cạnh đó, tất cả các bài học đều sẽ có người hỗ trợ thông minh, giúp người học tìm ra cách học phù hợp nhất với mình.

/PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN DỰA TRÊN KHOA HỌC

Theo nghiên cứu của Harvard, hơn 1 triệu kết nối nơ-ron thần kinh được hình thành mỗi giây trong suốt “giai đoạn vàng" từ 0 đến 6 tuổi. Không có thời gian nào có thể tốt hơn để cha mẹ đầu tư vào việc giáo dục con cái như ngay từ khi con mới chào đời. Smartcom Kids cung cấp phương pháp giáo dục trẻ tốt nhất với những thành công đã được chứng minh.

/MỘT LẦN TẢI, HỌC TRỌN ĐỜI

Smartcom cung cấp bản cập nhật miễn phí trọn đời cho 1 triệu khách hàng đầu tiên của chúng tôi. Một khi bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi, ứng dụng của bạn sẽ được cập nhật liên tục mà không yêu cầu bất kì phụ phí nào.

/BÀI HỌC MẪU MIỄN PHÍ

Đừng ngần ngại tải xuống các bài học mẫu miễn phí. Chỉ cần một cú nhấp chuột tại đây

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

Ông Nguyễn Anh Đức

Chủ tịch

Ông Nguyễn Anh Tuấn (MTESOL)

Giám đốc điều hành

Tiến sĩ Ben Williams

Giám đốc Học thuật

Ông Đậu Khắc Mạnh

Giám đốc ICT

Tải xuống ngay

Có mặt trên

SẢN PHẨM

SMARTCOM KIDS - SOLAR SYSTEM

TRIAL LESSONS
  • Kích chuột tại đây để tải bài học thử đầu tiên.
  • FREE
Sign up

SMARTCOM KIDS - SOLAR SYSTEM

PROFESSIONAL
  • Trẻ có thể chu du tới các hành tinh trong hệ mặt trời, khám phá địa lý và văn hóa các nước trên trái đất chỉ với $35.
Sign up

SMARTCOM KIDS - ANIMALS

PROFESSIONAL
  • Trẻ có thế học về chữ cái, tập đọc, số, toán học và tích lũy kiến thức về thế giới động vật chỉ với $30.
Sign up

Liên hệ

Smartcom Books

  • Địa chỉ: Số 33/41, phố Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 1900 9085
  • Điện thoại:(024) 3262 6699
  • Website: http://www.smartcombooks.com/